Mắm cá lóc Đại Lộc-Đặc Sản Đồng Tháp (1) (2)

169.000đ 76.050đ -55%

calocdong400

Mắm cá lóc Đại Lộc - Đặc Sản Đồng Tháp

 

 



Còn hàng
1 sản phẩm
1

Thông tin mắm cá lóc Đại Lộc

Trọng lượng: 400g

Quy cách đóng gói: đựng trong hủ, đóng gói kỹ lưỡng, sạch sẽ

HSD: 12 tháng kể từ ngày SX

Nguyên liệu:

• Thịt cá lóc • Muối hột • Đường thốt nốt • Thính gạo (là gạo được rang vàng và xay thành bột thính).

Sản phẩm tiêu chí 3 không:

1. Không hương liệu

2. Không hóa phẩm màu

3. Không chất bảo quản

Bảo Quản:

• Hũ đựng mắm để nơi thoáng mát, tránh côn trùng xâm nhập • Đậy kín hũ mắm sau khi lấy dùng

Đặc sản mắm cá lóc Đại Lộc Đồng Tháp nổi tiếng với hương vị thơm ngon, ngọt bùi từ thịt cá lóc muối đã tạo nên thương hiệu nổi tiếng đạm chất miền tây nam bộ nói riêng, đậm hương việt nói chung và là món ăn được các Việt kiều nhớ đến khi đi xa xứ.

Mắm cá lóc Đại Lộc Đồng Tháp được chế biến đặc biệt và công phu theo bí quyến gia truyền, được chọn kỹ từ những con cá lóc tươi, chắc thịt và to đều nhau. Cá lóc được kết hợp một số gia vị và thính gạo cùng bí quyết làm mắm để tạo nên một dấu ấn riêng của vùng miền tây sông nước mà không lẫn với vùng miền nào khác, một món ngon khó có thể cưỡng lại được nếu bạn đã thử một lần. .

Mắm cá lóc Đại Lộc-Đặc Sản Đồng Tháp

Mắm cá lóc Đại Lộc Đồng Tháp được chế biến đặc biệt và công phu theo bí quyến gia truyền, được chọn kỹ từ những con cá lóc tươi, chắc thịt và to đều nhau. Cá lóc được kết hợp một số gia vị và thính gạo cùng bí quyết làm mắm để tạo nên một dấu ấn riêng của vùng miền tây sông nước mà không lẫn với vùng miền nào khác, một món ngon khó có thể cưỡng lại được nếu bạn đã thử một lần. .

Hướng dẫn món mắm cá lóc đồng Đại Lộc Chưng nước dừa

Nguyên liệu

1 con mắm cá lóc Đồng Đại Lộc (khoảng 200gram). _ 200gram nấm rơm hộp. – 300gram dừa nạo. – 1 nhánh gừng. – 1 trái ớt sừng. – Hành lá. – 1 thìa cà phê tỏi xay. – 1 thìa súp đường. – 1 thìa súp dầu ăn.

Thực hiện: – Nấm rơm mang rửa sạch, để ráo nước, cắt đôi. – Gừng cạo sạch vỏ rồi thái thành sợi nhỏ. – Ớt bỏ hạt rồi thái sợi. – Hành lá thái sợi, ngâm nước sau đó vớt ra để ráo. – Đun nóng 1 thìa súp dầu, phi thơm tỏi, cho mắm vào rán sơ, thêm nước dảo dừa rồi đun sôi liu riu. – Sau đó, nêm đường, cho nấm vào nấu khoảng chừng 15 phút. Cho nước cốt dừa vào chờ sôi lại, cho gừng, ớt vào và tắt bếp.

Sản phẩm liên quan